Siêu mẫu Hoàng Thùy đến Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Siêu mẫu Hoàng Thùy đến Á hậu Hoàn vũ Việt Nam

Siêu mẫu Hoàng Thuỳ - Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam năm 2017

Siêu mẫu Hoàng Thùy đến Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

SLIM | Hoàng Thùy là một siêu mẫu người Việt Nam. Cô là Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2011, Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Năm 2019, cô được ấn định làm Miss Universe Vietnam 2019 và đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ 2019, chung cuộc lọt Top 20.

Siêu mẫu Hoàng Thùy là ai?

Siêu mẫu Hoàng Thuỳ đăng quang Vietnam's Next Top Model 2011 - Á hậu 1 Miss Universe VietNam 2017

Tiểu sử siêu mẫu Hoàng Thùy

Hoàng Thùy (tên thật Hoàng Thị Thùy, sinh ngày 15 tháng 3 năm 1992), Cô sinh ra và lớn lên tại xã Trúc Lâm, huyện Tĩnh Gia (nay là phường Trúc Lâm, thị xã Nghi Sơn), tỉnh Thanh Hóa trong một gia đình có nhiều anh chị em.

Cô tốt nghiệp trường Trung học Phổ thông tại Trường Trung học phổ thông Tĩnh Gia I năm 2010. Năm 2011, Thùy tham gia mùa thứ hai của loạt chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm người mẫu Vietnam’s Next Top Model khi đang là sinh viên theo học tại Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội, đánh dấu một bước quan trọng trong sự nghiệp người mẫu của cô.

Năm 2016, cô đăng ký theo học chuyên ngành thiết kế thời trang tại trường Đại học Mỹ thuật Luân Đôn.

Siêu mẫu Hoàng Thuỳ đăng quang Vietnam's Next Top Model 2011 - Á hậu 1 Miss Universe VietNam 2017-1

Fashion Model Directory

Cô xếp hạng Top 5000 người mẫu toàn cầu (tính đến tháng 10 năm 2021) của Fashion Model Directory, một trong những trang cơ sở dữ liệu trực tuyến về thời trang lớn nhất thế giới, là người mẫu Việt Nam đầu tiên và duy nhất cho đến hiện tại xuất hiện trên hai tạp chí danh tiếng của Anh như Elle, Grazia, cũng như một trong số những người mẫu tiêu biểu của niên đại 2010 tiên phong phong trào vươn ra biển lớn của Việt Nam, xuất hiện thường xuyên trên các sàn diễn tầm cỡ của thế giới.

Có tổng số show diễn vedette nhiều nhất trong số những người mẫu thuộc thế hệ sinh trong niên đại 1990 cùng nhiều thành tích khác, cô thường được xem là một trong những mẫu Việt thế hệ 9X đình đám và thành công nhất giai đoạn nửa đầu thập niên 2010 (2010–2015) nói riêng, cùng Trang Khiếu, Tuyết Lan, Mai Giang, Lê Thúy, cũng như toàn thập kỷ nói chung, bên cạnh Mâu Thủy, Nguyễn Thùy Trang, v.v.

Siêu mẫu Hoàng Thuỳ đăng quang Vietnam's Next Top Model 2011 - Á hậu 1 Miss Universe VietNam 2017-2

Sự nghiệp siêu mẫu Hoàng Thùy

Đăng quang Vietnam’s Next Top Model

Đầu tháng 10 năm 2011, Hoàng Thùy đăng kí tham gia sơ tuyển cuộc thi truyền hình thực tế tìm kiếm người mẫu Vietnam’s Next Top Model mùa thứ hai và lọt vào Top 11 thí sinh xuất sắc nhất của vòng sơ khảo khu vực phía bắc. 

Chia sẻ với báo Công an nhân dân, cô cho biết mình chưa bao giờ có ý định trở thành người mẫu cho đến khi đã bước vào ngưỡng cửa đại học mặc dù sở hữu chiều cao lí tưởng từ khi còn bé, trước khi tham gia cuộc thi, cô cũng đã có một chút kinh nghiệm trên sàn diễn. Kết quả, sau 13 tuần và vượt qua hơn 2000 thí sinh, Hoàng Thùy xuất sắc giành được ngôi vị cao nhất của cuộc thi, đăng quang Vietnam’s Next Top Model 2011.

Siêu mẫu Hoàng Thuỳ đăng quang Vietnam's Next Top Model 2011

Xuyên suốt quá trình phát sóng, cô được ban giám khảo và nhiều cá nhân trong giới chuyên môn đánh giá cao về khả năng và hình tượng của mình. Trước đêm chung kết, hoa hậu Ngọc Hân nhận xét Hoàng Thùy có một khuôn mặt lạ, góc cạnh, cá tính và chọn cô là người xứng đáng nhất để trở thành quán quân, người mẫu Võ Hoàng Yến cho biết cô đánh giá cao Hoàng Thùy ngay từ đầu và cho rằng Thùy xứng đáng chiến thắng tại mùa giải.

Huấn luyện viên tại The Face Vietnam

Tháng 2, 2017, Hoàng Thùy quay trở lại Luân Đôn để trình diễn cho Tuần lễ Thời trang Luân Đôn Thu/ Đông 2017, tại đây cô được diễn cho 6 bộ sưu tập từ các nhà thiết kế và thương hiệu khác nhau, trong đó cô được chọn làm mở màn cho bộ sưu tập của nhà thiết kế Lama Jouni.

Siêu mẫu Hoàng Thuỳ - Huấn luyện viên tại The Face Vietnam

Sau khi quay về Việt Nam, Hoàng Thùy nhận lời mời trở thành một trong ba huấn luyện viên mùa thứ 2 chương trình The Face Vietnam, bên cạnh Lan Khuê và Minh Tú. Kết quả cuộc thi chiến thắng thuộc về thí sinh Nguyễn Bạch Tú Hảo, team Lan Khuê.

Tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Cuối năm 2017, Thùy tham gia cuộc thi sắc đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam dưới hình thức truyền hình thực tế, chương trình Tôi là Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam.

Ngày 6 tháng 1 năm 2018, Hoàng Thùy đạt danh hiệu Á hậu 1 chung cuộc Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cùng với Á hậu 2 Mâu Thủy, hoa hậu là H’Hen Niê đến từ Đắk Lắk. Với Người đẹp được yêu thích nhấtBest Catwalk AwardBest Face AwardFuturista Online, cô đồng thời trở thành thí sinh đạt nhiều giải thưởng nhất trong lịch sử cuộc thi.

Đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ

Ngày 6 tháng 5, Hoàng Thùy được bổ nhiệm làm Miss Universe Vietnam 2019, chính thức được chọn làm đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ 2019. Ngày 16 tháng 5, Thùy xuất hiện trong chương trình School Tour 2019 của đài truyền hình VTV7 trong vai trò diễn giả truyền cảm hứng, trước đó cô cũng từng đến với Today’s Voice Unitour 2018 do Đại học Sài Gòn tổ chức trong vai trò tương tự.

Siêu mẫu Hoàng Thuỳ đại diện Việt Nam thi Hoa hậu hoàn cũ thế giới năm 2019

Ngày 11 tháng 10, Hoàng Thùy tổ chức một show diễn thời trang nhỏ mang tên “We are enough” nhằm hướng đến và truyền cảm hứng cho các bệnh nhân ung thư. Tháng 10, cô được mời làm host và giám khảo cho chương trình truyền hình thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam nhằm tìm kiếm Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Ngày 25 tháng 11, cô bay sang Hoa Kỳ để tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2019. Đêm chung kết cuộc thi diễn ra vào ngày 9 tháng 12 tại thành phố Atlanta, tiểu bang Georgia. Kết quả chung cuộc Hoàng Thùy lọt vào Top 20 khi là một trong 5 thí sinh xuất sắc nhất được ban giám khảo chọn ra từ khu vực Châu Phi – Châu Á Thái Bình Dương. Dù được đánh giá là có màn thể hiện tốt ở các vòng thi nhưng Hoàng Thùy lại dừng chân ở top 20 khiến khán giả tiếc nuối.

Thành tích siêu mẫu Hoàng Thuỳ

1. Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2011.

2. Top 15 Top Model of the World 2012: Giải thưởng Best Catwalk Award.

3. Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017: Giải thưởng Best Face Award; Giải thưởng Best Catwalk Award; Giải thưởng Người đẹp được yêu thích nhất.

4. Top 20 Hoa hậu Hoàn vũ 2019.

Hình ảnh mới của Hoàng Thùy

Siêu mẫu Hoàng Thuỳ - hình ảnh mới nhất 1

Siêu mẫu Hoàng Thuỳ - hình ảnh mới nhất 2

Siêu mẫu Hoàng Thuỳ - hình ảnh mới nhất 3

Siêu mẫu Hoàng Thuỳ - hình ảnh mới nhất 4

Siêu mẫu Hoàng Thuỳ - hình ảnh mới nhất 5

Siêu mẫu Hoàng Thuỳ - hình ảnh mới nhất 6

Hoàng Thuỳ luyện tập hàng giờ mỗi ngày

Từng được biết đến như một người mẫu “siêu mỏng”, Hoàng Thùy đã dần nỗ lực để đạt tiêu chuẩn của một siêu mẫu quốc tế. Xuất hiện tại London Fashion Week thu đông 2014, cô khiến nhiều người hâm mộ tự hào về khả năng trình diễn chuyên nghiệp và hình thể “chuẩn” của mình.

Với hình ảnh và thần thái hút hồn mỗi khi xuất hiện trên sàn diễn, Hoàng Thùy đang tiến dần trên bước đường thành công và được công chúng công nhận là một nghệ sĩ xứng danh người mẫu quốc tế.

Siêu mẫu Hoàng Thùy tập luyện để giảm cân giữ dáng

Hoàng Thùy bật mí, sở dĩ cô ngày càng tràn đầy sức sống chính là nhờ đã nỗ lực rất nhiều với gần 2 năm luyện tập cùng huấn luyện viên kèm theo chế độ ăn khoa học. Al Morgan, huấn luyện viên trực tiếp hướng dẫn Hoàng Thùy tập luyện đã chia sẻ, để đạt được tiêu chuẩn người mẫu thế giới, Hoàng Thùy không những cần có vóc dáng cân đối mà cần phải rèn luyện cơ bắp để cơ thể khỏe khoắn, đặc biệt phải tăng sức bền và sự dẻo dai…

Chính vì vậy, Hoàng Thùy phải cố gắng tăng cân, đồng thời luyện tập hàng giờ trong phòng gym. Ngoài ra, cô còn tập yoga, múa cột, chạy bộ…

Ăn để đẹp hơn mỗi ngày

Theo Hoàng Thùy, để bảo vệ vóc dáng, thay vì phải nhịn ăn, chị em nên lựa chọn những thực phẩm giàu protein và thúc đẩy nhanh hơn quá trình trao đổi chất cho cơ thể. Quản lý chế độ ăn uống hợp lý chính là cách tốt nhất để bảo vệ vóc dáng, nhất là những chị em văn phòng ít có điều kiện vận động cơ thể.

Chế độ ăn của Hoàng Thùy nghiêm ngặt nhưng không quá khắt khe: “Tôi thường ăn nhiều thịt bò và thịt gà để bổ sung chất đạm cần thiết cho cơ thể. Ngoài ra, tôi không quên bổ sung thêm các loại thực phẩm khác như trái cây, rau củ, ngũ cốc, các loại hạt sau mỗi giờ tập. Tôi cũng thường xuyên ăn ở nhà để đảm bảo sức khỏe cũng như tránh được các món ăn chứa nhiều dầu mỡ.

Siêu mẫu Hoàng Thuỳ áp dụng thành công trào lưu khẩu phần ăn chỉ bé trong lòng bàn tay
Siêu mẫu Hoàng Thuỳ áp dụng thành công trào lưu khẩu phần ăn chỉ bé trong lòng bàn tay

Đặc biệt, tôi uống từ 2 – 3 lít nước lọc để giải độc cơ thể và giúp da dẻ mịn màng hơn”. Theo Hoàng Thùy, việc quá khắt khe trong chế độ ăn uống đã vô tình đem đến những hậu quả khôn lường bởi sự thiếu hụt năng lượng, thậm chí còn có tác dụng ngược lại khiến cơ thể càng béo phì hơn.

Dưới đây là một số loại thực phẩm mà phụ nữ nên dùng hàng ngày vì chúng vừa cung cấp đủ protein thiết yếu cho cơ thể, vừa giúp cơ thể thúc đẩy quá trình trao đổi chất thải loại mỡ thừa rất hiệu quả:

Sữa chua

Sữa chua rất tiện lợi, phổ biến và có chứa hàm lượng protein cao, được sản xuất bởi cơ chế lên men, do đó không những nó có tác dụng cung cấp dinh dưỡng cho cơ thể mà còn thúc đẩy quá trình trao đổi chất nhanh chóng giải thoát các chất béo hiệu quả.

Trái cây

Trái cây là thực phẩm chứa rất ít hàm lượng đường, nhất là không có đường hóa học (thủ phạm chính gây nên bệnh béo phì). Bên cạnh đó, trái cây còn là nguồn cung cấp dồi dào các thành phần chống ôxy hóa giúp tăng tuổi thọ của làn da. Các chất men có trong trái cây còn có tác dụng thúc đẩy quá trình tiêu hóa, giảm cảm giác đầy hơi và ổn định hàm lượng đường máu. Một số loại trái cây tiêu biểu như táo, dâu tây, quả óc chó, các loại quả mọng, mâm xôi… có thể giúp chị em một cách đắc lực trong vấn đề bảo vệ vóc dáng.

Trứng

Nên dùng trứng vào bữa sáng để huy động lượng protein phục vụ cho quá trình hoạt động và làm giảm cảm giác thèm ăn vặt trong ngày. Ăn trứng vào buổi sáng cung cấp đầy đủ năng lượng để hoạt động mà không sợ béo.

Các loại hạt

Trong các bộ phận của trái cây thì hạt là nơi chứa nhiều thành phần chất béo lành mạnh cung cấp cho cơ thể lượng ptotein và chất xơ thiết yếu. Do vậy, khi ăn các loại hạt vừa có được cảm giác bùi, thơm hấp dẫn, vừa giúp cơ thể ổn định lượng đường trong máu và đặc biệt là giảm cảm giác thèm ăn hiệu quả.

Cá là một trong những thực phẩm có tác dụng kỳ diệu trong làm đẹp. Thành phần omega 3 giúp cơ thể tăng cường trao đổi chất, ngăn chặn quá trình lão hóa và loại bỏ độc tố cùng sự tích tụ mỡ dưới da.

Đậu nành

Đậu nành cung cấp một lượng lớn protein, chất xơ và chất chống ôxy hóa, dùng đều sẽ có tác dụng đem đến vẻ đẹp cho làn da mà không phải bận tâm đến vấn đề thừa chất béo.

Rau xanh

Rau xanh (có thể ăn sống) cung cấp nhiều vitamin nguyên chất và giàu chất xơ nên chị em không bao giờ phải lo lắng đến sự xuất hiện những ngấn mỡ thừa dưới bụng. 

Ngoài ra, Quý khách có thể uống Detox Now – viên xơ cung cấp rau xanh, củ quả hỗ trợ làm mềm và đốt cháy các mô mỡ cứng tích tụ dưới bụng lâu năm.

Detox Now hỗ trợ giảm mỡ - bổ sung chất xơ chiết xuất từ củ quả và rau xanh

Minh Cherry (tổng hợp từ wikipedia)


THEO DÕI ỦNG HỘ YOUTUBE | FANPAGE

0888.766.877