Cách nhận biết hàng nhái và hàng chính hãng Slim X3 trên thị trường

Cách nhận biết hàng nhái và hàng chính hãng Slim X3 trên thị trường

Chính sách bán hàng và Cam kết của Giảm cân Đông Y Mộc Linh

ajax loader Cách nhận biết hàng nhái và hàng chính hãng Slim X3 trên thị trường

Cách nhận biết hàng nhái và hàng chính hãng trên thị trường

Thân gửi Quý khách hàng,

Hiện nay một số trang WEB, FB, Zalo,… bán hàng online có nhiều trang bán hàng các sản phẩm giả mạo, kém chất lượng & sản phẩm không có temp chống hàng giả/ mã vạch sản phẩm không rõ ràng,… nên bán sản phẩm giá rất thấp, gây tổn hại đến QUYỀN LỢI Người tiêu dùng, tổn hại đến hình ảnh thương hiệu của Công ty, cũng như các Đại lý & Chi nhánh trên toàn quốc.

Quý khách hãy cảnh giác trong việc lựa chọn thận trọng khi đặt mua và sử dụng các sản phẩm, phải cảnh giác với hàng giả bằng cách kiểm tra nó thông qua: tem chống hàng giả của Bộ Công an, Mã vạch sản phẩm, nơi sản xuất, nơi bán uy tín trực thuộc toàn hệ thống, đặc biệt lưu ý Giá niêm yết toàn hệ thống của Công ty.

Slim-X3 Cam kết chính hãng - An toàn hiệu quả banner

» Thông báo thay đổi tên Công ty chịu trách nhiệm sản xuất và phân phối sản phẩm

Slim X3 - Thay đổi công ty sản xuất và chịu trách nhiệm phân phối sản phẩm

(Xem bài viết tại đây)

Các sản phẩm ĐẢM BẢO hàng chính hãng:

  • nguồn gốc rõ ràng: nơi sản xuất, hạn sử dụng.
  • tem chống hàng giả của Bộ Công an.
  • mã vạch sản phẩm trên bao bì: Thông tin về sản phẩm để bảo vệ quyền lợi khách hàng (Quý khách có quyền được kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán).
  • Hộp sản phẩm có bao bì mới không bị bong chóc, mờ hình ảnh/ logo sản phẩm.
  • ĐẶC BIỆT Khách hàng lưu ý GIÁ NIÊM YẾT sản phẩm của Công ty rất rõ ràng/ minh bạch trên sản phẩm (Khách đề phòng mua phải hàng giả & kém chất lượng thường là Giá rất thấp).

Hàng nhái - hàng gỉa Slim X3 Giảm cân X3 3

Hàng nhái - hàng gỉa Slim X3 Giảm cân X3

Hàng nhái - hàng gỉa Slim X3 - Giảm cân X3 2

 


Chính sách bán hàng và Cam kết của Giảm cân Đông Y Mộc Linh

[CÓ THỂ BẠN CẦN] ®
Giảm cân Slim X3 được bào chế 100% thảo dược quý từ thiên nhiên. Cam kết không mệt mỏi, không gây tác dụng phụ. Phù hợp với mọi cơ địa, khắc tinh thừa cân béo phì [XEM TẠI ĐÂY]

Giảm cân Slim X3 - Giảm cân Đông Y Mộc Linh - Banner

THÔNG TIN ĐẶT HÀNG & TƯ VẤN NHANH TẠI: FAN PAGE hoặc HOTLINE: 0918871919 (Mes/FB/Zalo).

CẢNH BÁO MỘT SỐ HÌNH ẢNH HÀNG NHÁI & KÉM CHẤT LƯỢNG ĐANG BÁN TRÊN THỊ TRƯỜNG

SHOP XIN CHIA SẺ THÊM MỘT KINH NGHIỆM ĐỂ NHẬN BIẾT SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG VÀ HÀNG NHÁI KHI ĐI MUA HÀNG TẠI CÁC SIÊU THỊ/ SHOP/ ONLINE

Cách nhận biết sản phẩm chính hãng và hàng nhái !?

Trên thị trường hiện nay có nhiều sản phẩm gắn mác hàng chính hãng để lừa bịp người mua. Nhiều bạn mới kinh doanh các mặt hàng online hay gặp khó khăn phân biệt hàng thật giả trong giai đoạn nhập hàng về.

Các sản phẩm hỗ trợ chức năng, mỹ phẩm, phụ kiện làm đẹp uy tín thường bị làm nhái mà giá thành lại không êm chút nào. Mình xin chia sẻ một số bí quyết để các bạn nhập hàng/ mua sản phẩm không bị nhầm lẫn.

Phân biệt mỹ phẩm thật, giả bằng cảm quan

Bạn kiểm tra các sản phẩm như son, phấn mắt, phấn má hồng… bằng cách thoa một chút lên vùng da dưới tay. Nếu là hàng thật bạn sẽ cảm thấy dễ chịu, có mùi thơm nhẹ và lâu bay, độ phủ của phấn mịn, bóng. Còn nếu là hàng giả bạn sẽ cảm thấy da có cảm giác nặng, bì, có mùi thơm nồng. Vì Dầu thơm giả có độ cồn nhiều nên mùi khuếch tán mạnh gây nhức đầu. 

Nhìn hình thức để nhận biết hàng thật, giả

Bạn có thể thấy nhiều kiểu trình bày không rõ ràng nổi bật trên bao bì hàng giả. Ví dụ những câu chữ quá nhỏ hoặc in lệch không chuẩn Font của nhà sản xuất. Cũng có những loại mỹ phẩm hàng giả in hình ảnh mang màu sắc rực rỡ quá đà. Bạn cần nắm rõ sản phẩm mình định nhập, các sản phẩm nhái thường có tên sản phẩm biến đổi như: Lamcome thay vì Lancome, Kenzzo thay vì Kenzo, Lokasta thay vì Lacoste…

Những câu chữ trên hàng thật luôn ngắn gọn và rõ ràng. Bao bì thường chắc chắn được làm từ bìa cứng hoặc giấy chất lượng tốt. Khác với mỹ phẩm chính hãng, các mặt hàng giả thường có bao bì xộc xệch. Trên một số vỏ hộp son giả thường có 1 cái lỗ không biết để làm gì.

Hàng giả thường có bao bì xộc xệch

Ngoài ra các mặt hàng mỹ phẩm giả rất dễ bị bay chữ. Bạn thử xoa 2 đầu ngón tay vào nhau cho ra ít dầu rồi quẹt lên vỏ thử xem màu có dễ bị phai không. Võ hộp giả cũng có tính chất phản quang mạnh, khi chụp bằng điện thoại sẽ khá chói.

Căn cứ vào mã vạch để nhận biết mỹ phẩm thật, giả

Ngoài giúp nhận biết được xuất xứ sản phẩm, mã vạch còn giúp bạn phân biệt đâu là hàng thật, giả. Chính vì vậy trên mỗi sản phẩm mỹ phẩm đều có dãy số mã vạch riêng. Nếu sản phẩm nào không có thì bạn đừng nên nhập về vì nó rất dễ là hàng nhái.

Bạn chỉ cần xem 3 con số đầu tiên để biết được xuất xứ. Ví dụ 3 con số đầu tiên mã vạch Việt Nam là 893. Bạn có thể tham khảo danh sách mã vạch sau:

Mã code phân biệt hàng nhái

3 Cách nhận biết hàng nhái và hàng chính hãng Slim X3 trên thị trườngKhi đã biết xuất xứ ở đâu, để biết đó là hàng thật hay giả, bạn lấy tổng các con số hàng chẵn nhân 3 cộng với tổng các con số hàng lẻ, trừ chữ số thứ 13 ra. Sau đó bạn lấy con số vừa tính ra được cộng với con số thứ 13. Nếu con số này có đuổi bằng 0 thì đó là hàng chính hãng, nếu đuôi của tổng này khác 0 thì chắc chắn đây là hàng giả.

Ví dụ: mình thử tính xem mã vạch này của Việt Nam có phải hàng thật không nhé!

Mã code phân biệt xuất xứ

A = 8+3+6+2+0+0 = 19
B = 9+4+0+0+1+7= 21
C = 19 + 21*3 = 82
D = 82+8 = 80
đuôi của D là số 0, => khẳng định đây là hàng thật

Nhiều bạn thắc mắc là tại sao họ đã làm giả sản phẩm rồi sao không làm giả nốt luôn cả mã vạch. Họ sẽ không bao giờ dám làm giả mã vạch thật vì như thế công ty chính hãng sẽ bị kiện là công ty giả ngay vì tội sao chép. Nên mã vạch luôn luôn là đúng, không thể bị làm giả được.

Ngoài ra, Cách kiểm tra hàng thật giả và giá sản phẩm khi đi mua sắm. Các bạn sử dụng phần mềm iCheck scanner online cài đặt trên điện thoại nhé!

Các tính năng nổi bật của iCheck scanner

iCheck scanner là ứng dụng di động sử dụng tính năng quét mã vạch, quét mã QR code … qua đó truy xuất và cung cấp cho người dùng thông tin minh bạch và rõ ràng nhất về tên, giá cả, nàh sản xuất….cũng như đánh giá của cộng đồng về chất lượng sản phẩm.

Các tính năng nổi bật của iCheck scanner

Một số đặc tính ưu việt của iCheck

  • Minh bạch thông tin: Mọi sản phẩm trên iCheck đều minh bạch nhờ 2 luồng thông tin, thông tin từ nhà sản xuất – thông tin đánh giá của người tiêu dùng.
  • Tham khảo đánh giá cộng đồng về sản phẩm: Mọi sản phẩm trên iCheck đều được cộng đồng người tiêu dùng đánh giá về chất lượng cũng như cách thức sử dụng.
  • Quét mã vạch – QR Code: Truy xuất toàn bộ thông tin sản phẩm bao gồm giá bán, thành phần, hướng dẫn sử dụng, đánh giá chất lượng.
  • Cảnh báo cộng đồng: Đưa ra những lời cảnh báo nhanh nhất trước các mặt hàng giả, hàng kém chất lượng.

Với ứng dụng iCheck giờ đây người tiêu dùng sẽ không còn phải đối mặt với nỗi lo về việc gặp phải những mặt hàng giả, kém chất lượng trên thị trường. Từ đó sẽ tránh được sự lãng phí về THỜI GIAN, TIỀN BẠC cũng như những mối nguy hại về SỨC KHỎE cho bản thân và gia đình.

Trên đây là những bí quyết, Cách nhận biết hàng nhái giúp bạn phòng tránh những mặt hàng giả trong quá trình nhập hàng. Hãy tiếp tục theo dõi WEBSITE của chúng tôi để có thêm nhiều bí quyết và kinh nghiệm nhé!

Cảm ơn Quý khách hàng.


ỦNG HỘ VÀ THEO DÕI CHÚNG TÔI YOUTUBE | FANPAGE

Bình luận facebook

Gọi CSKH