Lê Phương giảm cân làm mẫu show áo dài sau sinh con | SLIMVN

Lê Phương giảm cân làm mẫu show áo dài sau sinh con

Lê Phương giảm cân làm mẫu show áo dài sau sinh con - NTK Minh Châu

Lê Phương giảm cân làm mẫu show áo dài sau sinh con

SLIM | Sau một năm sinh con, diễn viên Lê Phương giảm gần 30 kg, nhận lời diễn thời trang trong show áo dài của nhà thiết kế Minh Châu.

Sự kiện đánh dấu lần trở lại của diễn viên sau hai năm vắng bóng. Lê Phương cho biết sau khi sinh con thứ hai hồi tháng 9/2019, cô tích cực tập luyện để lấy lại vóc dáng. Vài tháng đầu, cân nặng của cô vẫn ở mức gần 80 kg vì chưa có chế độ ăn uống phù hợp. Khi đăng ảnh lên mạng xã hội, cô nhận phải một số bình luận tiêu cực về ngoại hình.

Lê Phương giảm cân làm mẫu Show áo dài sau sinh con
Lê Phương giảm cân làm mẫu show áo dài của Nhà thiết kế Minh Châu (Ảnh PBNV)

» Xem thêm bài viết:


Cô nói: “Tôi không buồn mà lấy đó làm động lực. Tôi dần thay đổi phương pháp ăn, bỏ bớt tinh bột và chất ngọt, lên giáo trình tập cardio đan xen các buổi tập tạ nhẹ”. Đầu tháng 11, cô giảm còn 50 kg, gần với mức cân trước khi sinh, có thể mặc vừa trang phục cũ.

Lê Phương giảm cân làm mẫu Show áo dài sau sinh con - bo sung

Chồng Lê Phương – ca sĩ Trung Kiên – ủng hộ vợ quay lại sàn diễn. Anh giúp vợ trông nom con gái hơn một tuổi và con trai riêng của cô – bé Cà Pháo – khi cô tập luyện chuẩn bị cho show thời trang. Biết vợ nhạy cảm, suy nghĩ nhiều, anh quan tâm cô ở những chuyện nhỏ nhất. Cô nói: “Trước khi đi ngủ, anh thường lấy sẵn kem đánh răng cho tôi.

Cuối tuần, anh vào bếp đổ bánh xèo, nấu lẩu Thái, làm beefsteak đãi vợ. Anh luôn kết thúc cuộc trò chuyện bằng câu: ‘Cảm ơn vợ yêu’. Những điều đó nhỏ bé thôi nhưng cần thiết để chúng tôi giữ ‘lửa’ hạnh phúc”.

Lê Phương giảm cân làm mẫu Show áo dài sau sinh con - hình ảnh bố sung

Lê Phương là gương mặt first face

Trong show áo dài Kim Lang của Minh Châu Lê Phương là gương mặt first-face (diễn đầu tiên). Bộ sưu tập chú trọng các họa tiết đính thủ công với hình ảnh rồng phụng, hồng hạc, song ngư… thể hiện niềm hân hoan của phái nữ trong ngày cưới. Sự kiện nằm trong khuôn khổ Tuần thời trang Quốc tế Việt Nam tại TP HCM.

Lê Phương giảm cân làm mẫu Show áo dài sau sinh con - hình ảnh bố sung 1

Những vai diễn để lại dấu ấn của Lê Phương

Lê Phương sinh năm 1985 tại Trà Vinh, từng đóng khoảng 25 bộ phim truyền hình. Khuôn mặt bầu bĩnh, mái tóc dài xõa ngang lưng giúp cô phù hợp kiểu nhân vật gái quê. Cô đóng các phim Ký túc xá, Giông tố cuộc đời, Bìm bịp kêu chiều, Tình như tia nắng, Chỉ một tình yêu, Trận đồ bát quái… Năm 2018, Lê Phương để lại dấu ấn với vai Kiều Nguyệt Nga trong vở kịch Tiên Nga và Hương trong phim Gạo nếp gạo tẻ.

Nhận lời show diễn áo dài của Nhà thiết Kế Minh Châu, thì trước đó Lê Phương giảm cân gần 30 kg sau sinh trong khoảng thời gian 3 tháng. Đây cũng là một kỳ tích bởi sự nỗ lực đầy quyết tâm đánh dấu sự trở lại đầy ấn tượng của diễn viên xinh đẹp gốc Trà Vinh.

Bí quyết giảm cân Slim X3 của Lê Phương xinh đẹp

Lê phương giảm 30 cân sau sinh cùng Slim X3

Minh Cherry (tổng hợp)


Bí quyết giảm cân của Diễn viên Lê Phương

Ngoài việc tập luyện và hạn chế tinh bột trong các bữa ăn hàng ngày – Lê phương uống Slim X3 hỗ trợ đốt cháy mỡ và giảm cân hiệu quả


ỦNG HỘ VÀ THEO DÕI YOUTUBE | FANPAGE

0888.766.877