Sức khỏe – Cẩm nang làm đẹp

Bài tập giảm cân

Thực đơn giảm cân

Tư vấn giảm cân

VIDEO bài tập

Bạn đã có kế hoạch giảm cân chưa?

Hãy vào cửa hàng của chúng tôi để lựa chọn những sản phẩm phù hợp – Thực phẩm bảo vệ sức khỏe được bào chế 100% từ thảo dược quý thiên nhiên. Được giới Nghệ sỹ Showbiz tin dùng làm đẹp mỗi ngày.

Câu hỏi thường gặp

Xem những câu hỏi thường gặp mà chúng tôi đã tổng hợp được từ khách hàng. Nếu bạn có những câu hỏi khác hãy đặt câu hỏi cho chúng tôi theo form mẫu phái dưới nhé! Xin cảm ơn.

Theo một nghiên cứu được tiến hành bởi các nhà nghiên cứu tại Đại học Yale năm 2000, căng thẳng làm tăng lượng cortisol – được gọi là hormone căng thẳng – trong cơ thể, dẫn đến tăng cân ở vùng bụng, gây ra các chứng bệnh cho cơ thể như tim mạch, tiểu đường….Những người rơi vào trạng thái thần kinh cẳng thẳng thường gia tăng nhu cầu ăn uống bản thân, ăn rất nhiều nhưng lại giảm quá trình trao đổi chất, dẫn tới tình trạng béo phì.

Một số nguyên nhân chính:

  • Tăng cân do rối loạn nội tiếtA%CC%86n%20i%CC%81t%20ma%CC%A3%CC%82p%201 1 | Giảm cân Slim X3 tố trong cơ thể.
  • Lựa chọn thực phẩm sai khiến bạn ăn ít mà vẫn mập.
  • Ăn ít những vẫn tăng cân do căng thẳng-stress.
  • Rối loạn giấc ngủ: ngủ không đủ giấc cũng khiến bạn mập lên.
  • Tăng cân do gen.
  • Ăn sáng quá muộn.

Hãy lựa chọn cách nào bạn thích. Thật ra hiệu quả cũng không khác nhau là mấy. Cũng có thể kết hợp tập luyện thể dục để giảm cân tự nhiên và sự trợ giúp của máy tập để tránh nhàm chán.
Tuy nhiên, phụ nữ tuổi trung niên không nên giảm cân quá nhiều. Tăng cân vừa phải giúp hệ thống cơ và xương khỏe hơn, có thể làm hạn chế chứng bệnh loãng xương và tăng cường khả năng thăng bằng của cơ thể khi bạn có tuổi.

Cơ thể bạn không đặt chế độ ngừng đốt năng lượng sau 6 – 7giờ tối. Chỉ có điều, nếu bạn ăn tối quá sát giờ ngủ thì khi bạn đi ngủ, lượng calo hấp thu từ bữa tối chưa được tiêu thụ hết sẽ tích tụ trong cơ thể. Vì thế, đừng đi ngủ với cái bụng căng cứng.

  • Cường độ tập luyện phụ thuộc vào loại hình vận động và mức độ tập luyện. Bạn có thể tập hằng ngày những môn thể dục như đi bộ, đạp xe hay bơi lội mà không sợ bị quá sức.
  • Mỗi ngày nên dành ra 30 phút để tập luyện nhưng bạn phải nhớ rằng chỉ nên vận động nhẹ nhàng.
  • Nếu bạn tập các môn thể thao cần tiêu tốn nhiều sức lực thì nên nghỉ ngơi (ít nhất là 48 tiếng) sau mỗi buổi tập để cơ bắp được phục hồi. Nếu bạn mới tập, bạn sẽ thấy cơ thể rất đau và mỏi sau một vài buổi đầu tiên, khi đó bạn cần tới 72 tiếng đồng hồ để phục hồi.

Gửi câu hỏi

Quý khách điền đầy đủ thông tin và yêu cầu cần gửi. Tks all!